Phong Vân Quyết – Storm Rider Clash Of The Evils

8682

Phong Vân Quyết – Storm Rider Clash Of The Evils

phong-van-quyet-storm-rider-clash-of-the-evils-2

Phong Vân Quyết

Chắc hẳn các bạn đã ít nhiều nghe nói về bộ phim Phong Vân – một bộ phim kiếm hiệp cổ trang Trung Quốc vô cùng hay và hấp dẫn của tác giả Mã Vinh Thành thì bây giờ đạo diễn Lâm Siêu Hiền đã cải biến nó thành một bộ phim hoạt hình cực kỳ hay và đặt tên là Phong Vân Quyết – Storm Rider Clash Of The Evils.  Bộ phim này được sản xuất, đầu tư bởi Puzzle Animation Studio Limited và Tập đoàn Truyền thông Thượng Hải.

Đây được xem là phần ngoại truyện của Phong Vân. Nội dung chính của bộ phim Phong Vân Quyết – Storm Rider Clash Of The Evils như sau:

Trong giới võ lâm lúc bấy giờ có một môn phái gọi là Bái Kiếm Sơn Trang, đây là một trang viện khá nổi tiếng, được triều đình giao cho trọng trách rèn ra những thanh kiếm tốt phục vụ cho nhu cầu của họ. Tuy nhiên do quá tài giỏi nên Bái Kiếm Sơn Trang bị nguy ngờ là có lòng tạo phản nên triều đình đã ra lệnh thảm sát toàn bộ gia tộc rèn kiếm này. May mắn thay, Ngạo Quyết – thiếu trang chủ Bái Kiếm Sơn Trang là người duy nhất còn sống sót sao cuộc thảm sát này và sinh lòng thù hận, tìm mọi cách để báo thù nhà.

phong-van-quyet-storm-rider-clash-of-the-evils-2

Ngạo Quyết – thiếu chủ Bái Kiếm Sơn Trang

Từng bước thực hiện kế hoạch báo thù của mình, Ngạo Quyết đã đánh chiếm được Thiên Hạ Hội – một bang phái lớn nhất võ lâm thời bấy giờ do Hùng Bá làm bang chủ. Sau đó Ngạo Quyết tiếp tục gây chiến với 2 huynh đề Phong Vân nhằm lấy được máu kỳ lân hay còn gọi là kỳ lân huyết trên người của họ để khai phong cho thanh Quyết Kiếm – một thanh ma kiếm có sức mạnh to lớn được bao đời Ngạo Gia gìn giữ, bảo quản.

phong-van-quyet-storm-rider-clash-of-the-evils-2

Thanh Ma Kiếm có sức mạnh quỷ thiên diệt địa

Do mang trong mình huyết kỳ lân nên Nhiếp Phong trở thành đối tượng bị Ngạo Quyết truy lùng. Biết được tin này nên Bộ Kinh Vân đã tái xuất giang hồ nhằm ngăn chặn chuyện này. Nhưng cuối cùng Ngạo Quyết cũng đạt được mục đích của hắn. May thay Vô Danh – một tuyệt đại kiếm khách ẩn mình lâu năm trong Thiên Hạ Hội đã xuất hiện để cứu Phong Vân, ông dùng tuyệt thế võ công Vạn Kiếm Quy Tông đánh bại Ngạo Quyết, hủy được Quyết Kiếm. Tuy nhiên điều không may lại xảy đến với Bộ Kinh Vân, kiếm tâm của thanh ma kiếm này vẫn còn, nó nhập vào Bộ Kinh Vân, biến huynh thành Ma Kỳ Lân và trong lúc này, Nhiếp Phong cũng đã Nhập Ma.

phong-van-quyet-storm-rider-clash-of-the-evils

Trận chiến ác liệt của Phong Vân

Một lần nữa, trận chiến quỷ khóc thần sầu giữa Nhiếp Phong và Bộ Kinh Vân lại tái diễn và lần này còn dữ dội gấp trăm ngàn lần.

Kết thúc phim, vợ Bộ Kinh Vân là Sở Sở đã dùng Kỳ Lân Kiếm đâm Bộ Kinh Vân nhằm hút hết máu kỳ lân trong người anh, anh hồi tỉnh. Còn về phần Nhiếp Phong thì mất tích… Hãy cùng thao phim xem qua bộ phim lẻ phong vân cực hay này nhé.

 

Category Tag