Phim Siêu Nhân Tia Chóp Power Ranger Lightspeed Rescue 2001

1421

Phim Siêu Nhân Tia Chóp Power Ranger Lightspeed Rescue 2001

sieu nhan tia chop

Phim Siêu Nhân Tia Chóp Power Ranger Lightspeed Rescue

Nội dung bộ phim siêu nhân Mỹ Siêu Nhân Tia Chóp Power Ranger Lightspeed Rescue: vào hàng ngày năm về trước có 4 con quỷ dữ gây hại cho chúng sinh, trời đất đã bị phong ấn bởi thầy phù thủy hùng mạnh dưới một hầm mộ.

Một ngày nọ có một nhóm du lịch đi tham quan, vô tình đã tìm vào ngôi mộ này và giải phong ấn cho 4 con quỷ dữ kia. Bọn chúng dưới sự lãnh đạo của ác quỷ Diabolico đã quay lại tòa lâu đài sau hơn ngàn năm bị giam cầm và tiếp tục gây hại cho con người.

Dưới tình hình cấp bách này, đội cứu hộ Lightspeed tọa lạc tại một thành phố lớn của Mỹ tên là Vịnh Thủy Thủ đã nhanh chống tập hợp 5 người phi thưởng, dùng công nghệ tối cao của mình biến 5 người này thành những siêu anh hùng, những chiến binh có thể chống lại sự tàn ác của Diabolico. Và 5 người được chọn này được gọi với cái tên đội cứu hộ tia chóp.

Nội dung phim hay, hấp dẫn với nhiều tình huống hài hước cho các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời. Hãy cùng Thao Phim theo dõi bộ phim siêu nhân Mỹ Power Ranger này các bạn nhé.

Category Tag