Kamen Rider x Super Sentai: Super Hero Taisen (2013)

649

Kamen Rider x Super Sentai: Super Hero Taisen

phim-sieu-nhan-kamen-rider-x-super-sentai-super-hero-taisen-2013

Kamen Rider x Super Sentai: Super Hero Taisen (2013)

Bộ phim siêu nhân Kamen Rider X super Sentai: Super Hero Taisen là một phần trong trọn bộ Kamen Rider. Bộ phim có nội dung như sau:

Trong suốt thời gian 40 năm qua, 2 thế hệ siêu nhân là Kamen Rider và Super Sentai đã thay phiên nhau bảo vệ sự hòa bình của thế giới khỏi sự xâm lăng của kẻ thù. Thế  nhưng thời đại mới đã đến, Siêu nhân Gokaiger nắm giữ nguồn sức mạnh to lớn, có thể dùng Ranger Key để chuyển hóa thành bất kỳ một chiến binh siêu nhân Sentai nào. Trong đó đứng đầu là Captain Marvelous, là GokaiRed đã trở thành đại đế lãnh đạo đế quốc hùng mạnh Zangyack đi tấn công trái đất với mục đích xóa sổ toàn bộ Kamen Rider.

Cùng lúc đó siêu nhân Tssukasa Kadoya, gọi là Kamen Rider Decade, người nắm giữ Rider Cards có thể hóa thân thành Kamen Rider, anh ta trở lại làm thống lĩnh của Dai – Shocker và tiến hành cuộc tấn công lớn nhằm hủy diệt toàn bộ Super Sentai.

Đại chiến mạnh nhất thế kỷ giữa Kamen Rider và Super Sentai đã diễn ra, đừng sau sự kiện vĩ đại này có bí mật gì? Hãy cùng Xem Phim Online không quảng cáo khám phá bí mất này các bạn nhé.

Category Tag