Kamen Rider X Kamen Rider: Wizard & Fourze – Movie War Ultimatum

phim-le-sieu-nhan-kamen-rider-x-kamen-rider-wizard-fourze-movie-war-ultimatum

Kamen Rider X Kamen Rider: Wizard & Fourze – Movie War Ultimatum

Bộ phim lẻ siêu nhân Kamen Rider x Kamen Rider: Wizard & Fourze – Movie War Ultimatum kể về câu chuyện có một băng quái thú hồi sinh từ địa ngục với tên gọi Akumaizer. Chúng sống nấp mình trong Under World of Gate. 5 năm sau khi bọn quái vật hồi sinh, một tên trong số bọn quái thú này là Banba Kagedo, hắn đã dụ dỗ nhiều người có sức mạnh đặc biệt và lập ra nhóm gọi là Zeber. Nếu băng nhóm này hấp thụ được một nguồn sức mạnh khổng lồ trong Under World thì sẽ có sức mạnh to lớn, có khả năng phá hủy cả thế giới thực ngoài kia.

Cũng trong thời gian này, Kisaragi Gentarou đã trở thành một vị thầy giáo, anh có một cậu học sinh có sức mạnh đặc biệt. Để giúp cậu học sinh này nhận ra sức mạnh của mình, anh đã phá hủy Fourze Driver.

Cũng chính tại thời điểm này, Kamen Rider Wizard đã tìm thấy được nơi giam giữ các Gate và kamen Rider đã chiến đấu ác liệt chống lại Akumaizer. Anh đã theo đuổi bọn quái vật này vào Under World of Gate tên là Kamimura Yuu. Liệu ai có thể giúp các Gate trở về thế giới thực và đánh bại bọn Akumaizer này? Chỉ có thể là các siêu nhân Kamen Rider. hãy cũng Thao Phim xem qua bộ phim lẻ siêu nhân này nhé các bạn.

Category Tag