Kamen rider ooo vs den-o Let’s go all kamen riders Vietsub

11188

Kamen rider ooo vs den-o Let’s go all kamen riders Vietsub

kamen-rider-ooo-vs-den-o-lets-go-all-kamen-riders-vietsub

Kamen rider ooo vs den-o Let’s go all kamen riders Vietsub

Bộ phim lẻ siêu nhân Kamen Rider ooo vs den-o Let’s go all kamen riders Vietsub kể về câu chuyện của Kamen Rider OOO. Nội dung phim như sau:

3 tên Imagin chiến đấu quyết liệt với Kamen Rider OOO, sau đó chúng bỏ trốn về quá khứ thông qua ký ức của Naoki – một cậu kỳ lạ có ký ức lên tới 40 năm.  Kamen Rider OOO và một Kamen Rider khác tên là Den-O đã quyết định quay về quá khứ 40 năm sau, Ankh vô tình đánh rơi một Medal, băng đảng Shocker tình cờ nhặt được chiếc Medal này và kết hợp với một cái medal do chúng tạo ra, thế là chúng đã tạo ra một Shocker Greed – tên đã đánh bại Kamen Rider Nigo và Ichigo, giúp băng Shocker thống trị được thế giới. Và tương lại 40 năm sau đã nằm trọn trong tay Shocker. Chính vì điều này mà những Kamen Rider khác đã quyết định tìm ra được nguyên nhân của sự việc để thay đổi lịch sử xấu xa này.

Cuộc chiến giữa băng Shocker và những Kamen Rider bắt đầu. Liệu những Kamen Rider có thể thay đổi được lịch sử không? Hãy cùng Thao Phim theo dõi bộ phim lẻ siêu nhân này nhé.

Category Tag