Doremon – Nobita thám hiểm vùng đất mới

1263

Doremon – Nobita thám hiểm vùng đất mới

doremon-nobita-tham-hiem-vung-dat-moi

Doremon – Nobita thám hiểm vùng đất mới

Bộ phim hoạt hình Doremon – Nobita thám hiểm vùng đất mới là một phần trong trọn bộ phim hoạt hình Doremon. Nội dung phim khá hay, kể về:

Một lần tình cờ, Nobita đã gặp được một chú chó kỳ lạ, dễ thương ở sân bóng và đem nó về nhà, đặt cho nó cái tên là Peko. Chú chó kỳ lạ này đã tìm ra một bức ảnh vệ tinh nói về một nơi bí ẩn nào đó tại Châu Phi chưa từng có ai biết đến. Thế là chuyện gì đến cũng đã đến, nhóm bạn Doremon và Nobita quyết định đi khám phá vùng đất kỳ lạ ở Châu Phi này.

doremon-nobita-tham-hiem-vung-dat-moi1

Chú chó thông tin Peko – vị hoàng tử của vương quốc Chó

Cùng với sự giúp đỡ của chú chó Peko, nhóm bạn Doremon Nobita đã tìm được đường đến vùng đất mới mà chưa từng ai đặt chân tới được – bởi nơi đó thuộc rừng rậm Châu Phi nên khá hoang dã và hầu như có những hiểm nguy lúc nào cũng rình rập họ. Thế nhưng vô tình nhóm bạn đã lạc vào vương quốc của loài chó. Tại đây chó phát triển như con người, có khả năng đi lại, nói chuyện như loài người vậy.

Từ đây thân phận thật sự của chú chó Peko đã được bộc lộ, cậu ta chính là hoàng tử của vương quốc chó, mục đích của cậu quay lại vương quốc của mình là muốn giành lại ngôi vua. Tình tiết phim ly kỳ, hấp dẫn với nhiều bất ngờ thú vị cho các bạn thưởng thức. Hãy cùng thaophim.com trải nghiệm bộ phim hoạt hình Doremon hay này nhé.

Category Tag