Doremon – Hành trình qua dãy ngân hà

11135

Doremon – Hành trình qua dãy ngân hà

doremon-hanh-trinh-qua-day-ngan-ha

Doremon – Hành trình qua dãy ngân hà

Bộ phim hoạt hình Doremon – Hành trình qua dãi ngân hà kể câu chuyện phiêu lưu, mạo hiểu của nhóm bạn Doremon và Nobita. Phim có nội dung như sau:

Nobita được người bạn Doremon của mình mời tham dự một chuyến du lịch xuyên dải ngân hả bằng chiếc tàu lửa của mình. Trong chuyến đi đầu tiên, Nobita bị những nhân vật bí ẩn là một tên quỷ và một ninja hù dọa (theo lời kể của Nobita).

Sau đó Nobita đã rủ những người bạn thân của mình cùng tham dự chuyến hành trình này, những người bạn bao gồm chaien, Xuka và XeKo. Trên chuyến hành trình họ đã làm quen thêm được 2 người bạn mới là chú soát vé tàu và Bôm – một nhà báo đi du lịch cùng.

Chuyến hành trình đang diễn ra im đẹp thì bỗng nhiên tàu bị tấn công bởi 1 băng cướp vũ trụ, bọn cướp ép nhóm bạn của Doremon cùng phi hành đoàn trên con tàu phải đáp xuống hành tinh Mê zu. Đây là một trung tâm trò chơi giải trí lớn nhất và đặc biệt nhất vũ trụ. Tuy nhiên khi rớt xuống đây, nhóm bạn mới biết được rằng vụ cướp lúc nãy chị là một phần trong chuyến đi được tạo ra nhằm tạo sự hồi hộp, lý thú thôi.

Thế là cuộc vui chơi lại được tiếp tục, bộ phim hoạt hình Doremon này khá hay, nhiều tình tiết ly kỳ, hấp dẫn đến ngạt thở, các bạn hãy cùng xem phim Online xem qua bộ phim hay này nhé.

Category Tag